Kỹ thuật chơi tiến lên đếm lá chuẩn nhất hiện nay

Trò chơi tiến lên đếm lá đã xuất hiện rất lâu và được nhiều người dân Việt Nam yêu thích. Hiện nay, trò chơi này đã phát triển trên nền tảng online nhiều hơn. Tuy nhiên, nhiều người chơi vẫn chưa biết được cách xây dựng chiến thuật để giành được chiến thắng nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, phụ thuộc nhiều vào kỹ năng của người chơi để quyết định chiến thắng sớm hơn.

Ky thuat choi tien len dem la chuan nhat hien nay

Kỹ thuật chơi rất quan trọng?

Một trong những điều quan trọng đầu tiên để bạn có thể chơi tiến lên miền Nam được giỏi hơn đó chính là luyện tập kỹ thuật chơi tốt cùng với bạn bè và đồng đội. Nếu bạn may mắn được chơi cùng với những người giỏi, bạn sẽ càng nâng cao được trình độ và kinh nghiệm hơn. Bạn thích chơi với người kém thì bạn sẽ mãi mãi không nâng cao được khả năng. 

Một trong số những kỹ thuật chơi tiến lên miền Nam được nhiều người áp dụng đó chính là tập trung ghi nhớ. Nhớ càng nhiều thì sẽ càng tốt, đừng để đến khi gần hết bài thì bạn mới lại suy nghĩ chiến thuật đánh như thế nào, lúc đó đã không kịp. Một kế hoạch chi tiết ngay từ đầu sẽ giúp bạn có thể chiến thắng nhanh hơn. Để nhớ được nhiều hơn, bạn cần phải có bộ não tốt, để có thể nhớ cả ván trước, ván sau, đôi, sảnh…

Luôn luôn phải phân tích bài

Để trở thành một game thủ chuyên nghiệp bạn phải lấy luật chơi làm yếu tố trọng tâm. Từ đó, mới có thể có cách chơi hợp lý nhất, mà không sợ phải đánh bài theo định hướng của đối thủ. Tùy theo tình trạng bài của bạn tốt hay xấu, mà bạn sẽ suy nghĩ những chiến thuật khác nhau. 

Ví dụ như khi bài của bạn có nhiều quân bài rác hay quân bài lẻ, thì bạn phải học cách đánh để đối thủ có thể tung ra những quân bài lẻ. Khi có một người đánh một quân bất kỳ bạn phải đánh ngay những quân bài lớn tiếp theo giá trị hơn để giành chiến thắng. Dựa vào tình hình nhất định mà bạn sẽ có những phương pháp dự phòng khác nhau.

Nếu bài của bạn có nhiều đôi

Nếu như may mắn có được tứ quý hay sảnh dài thì bạn phải có kế hoạch đánh cụ thể để không phải mất đi những quân bài giá trị như thế này. Bạn nên bình tĩnh để chờ thời cơ và cơ hội đúng lúc để đánh đúng những quân bài lớn nhất khiến đối thủ không thể trở tay. 

Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên suy nghĩ quá lâu mà hãy tập trung việc chơi sao cho hợp lý nhất, đánh sao cho đối thủ không còn có cơ hội phản công. Bất kỳ lúc nào, bất kỳ giai đoạn nào tình hình cũng có thể thay đổi. Cho nên đừng quá tự tin vì mình sở hữu những quân bài lớn mà lơ là.

Bài không có những quân tốt

Sự thật là không phải người chơi nào cũng có được cơ hội sở hữu những quân bài tốt. Trong trường hợp của bạn cũng vậy, nếu như không được những quân bài giá trị thì hãy bình tĩnh để tìm cách câu dẫn đối thủ tung ra những quân bài lớn, cuối cùng chỉ còn những quân bài nhỏ.o 

Đồng thời bạn cũng phải giữ được những lợi thế như đôi, những quân bài lớn như K hoặc Át. Cố gắng giữ những quân bài này đến cuối cùng để phòng thủ và không để đối thủ biết được bạn đang có những quân bài nào trên tay. Giai đoạn cuối cùng số lượng quân bài luôn đóng vai trò rất quan trọng. 

Mỗi bước chơi đều phải tính toán thật cẩn thận, không có chiến thắng nào dễ dàng trên nền tảng game online. Một là kỹ thuật phải vững, hai là kỹ năng ứng biến tốt. Mong bạn sẽ rút kinh nghiệm kinh chơi.

(VAOBONGDA.COM)

Viết một bình luận