Chia sẻ mẹo chơi bài Phỏm giúp bạn lấy sạch tiền đối thủ

Phỏm là một trò chơi rất được ưa chuộng cả khi đối đầu trực tiếp hay là trên nền tảng online. Khi chơi Phỏm bạn sẽ phải đấu trí với những người chơi khác khi tham gia trò này, thế nên thắng thua trong Tá lả sẽ quyết định ở kỹ năng và kinh nghiệm của người chơi. Chính vì lẽ đó mà bạn hãy tham khảo bài viết được chia sẻ sau để biết thêm một vài kinh nghiệm quý giá khi chơi Phỏm nhé.

Chia se meo choi bai Phom giup ban lay sach tien doi thu

Kỹ năng câu bài Phỏm khi chơi

Khi chơi Tá lả bạn không nên cứ ngồi bị động một chỗ mà chờ đợi bài Phỏm được, bởi đây sẽ là cách chơi của những người mới tập chơi, nghiệp dư. Đây được xem là một cách rất khó để có thể giành chiến thắng trước đối thủ khi chơi. Do đó, bạn cần chủ động để tìm ra những phương án để đối thủ đánh ra những quân bài mà bạn cần.

Câu bài Phỏm là một trong những cách hiệu quả nhất ở trong mọi tình huống được mà không thể bàn cãi. Việc bạn chỉ cần làm là dụ dỗ đối phương đánh đi quân bài rác, điều này sẽ khiến họ nghĩ rằng rằng bạn không thể tạo thành một bộ Phỏm ở quân bài cùng giá trị đó được. Do họ có thể sẽ đánh ra quân bài mà họ đang cần để có thể tạo thành một bộ bài Phỏm.

Ví dụ: Trong tay bạn đang có những quân bài 5 6 cơ và quân bài 7 bích. Chính lúc này, bạn hãy đánh ngay quân bài 7 bích đó, để cho đối thủ của bạn biết là bạn đang không có chờ đợi quân 7 nào cả. Và khả năng đối thủ thấy bạn không chờ quân 7 nào và đánh xuống lá bài 7 cơ là rất lớn.

Thế nhưng để cho cách chơi này hiệu quả cao nhất, tuyệt đối bạn không quá lạm dụng nó ở trong mọi ván bài. Do đối thủ sẽ nhận thấy các ván bài trước đó bạn đều sử dụng cách này, chính vì thế mà ở những ván bài sau họ sẽ cẩn thận hơn và bạn có có thể sử dụng kỹ năng này được nữa.

Tránh cho đối thủ ăn bài mình?

Cách để chiến thắng đối thủ nữa đó là khi bạn bạn đánh rắn và không cho đối thủ ăn quân bài nào của bạn. Điều này sẽ khiến đối thủ cảm thấy áp lực khi đối đầu với chính bạn. Việc bạn không cho đối thủ ăn và khi họ móm thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn.

Để có thể thực hiện những điều đó, bạn sẽ phải có khả năng quan sát và có sự tư duy nhạy bén mới có thể làm được. Bạn sẽ quan sát từng lá bài đối thủ đánh xuống để đoán chừng bài của họ đang nắm giữ và quan sát những quân bài đã đánh trước đó để bỏ khả năng đối thủ đang câu bài. Chính lúc này bạn có thể dễ dàng tìm ra những quân bài mà bạn cần đánh ra.

Phá cạ để đối thủ không ăn bài

Đôi khi không phải lúc nào bạn cũng có thể thuận lợi khi đánh ra quân bài của mình và nhiều khi những sự lựa chọn sai lầm của bạn lại khiến đối thủ ăn bài liên tục, thậm chí có thể ăn cây chốt hay Ù.

Trong lúc thế này bạn hãy xem khả năng quân bài nào mà ít bị đối thủ ăn nhất thì hãy đánh ra. Cho dù đó có là cạ của bạn đi chăng nữa thì đừng nên cố chấp giữ lại làm gì, bởi vì nếu chẳng may mà đối thủ của bạn ăn được quân bài đó và họ sẽ có cơ hội để lật ngược tình thế.

Trong trường hợp bạn cảm thấy bài mình đang có khả năng móm cao thì bạn cũng nên phá cạ của mình ra để đánh. Điều này cũng sẽ giúp bạn giảm thiểu được nhiều rủi ro tránh đối thủ có thể Ù hoặc ăn cây chốt.

Tuy bạn có những mặt lợi khiến cho đối thủ không ăn được quân bài nào của bạn, thế nhưng cái gì cũng đều có khuyết điểm, do đó bạn có thể đối mặt với việc bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội hay thậm trí là móm. Chính vì thế khuyên bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra cách chơi này, hãy đảm bảo rằng bài của bạn sẽ không bị cháy khi dùng cách này.

(VAOBONGDA.COM)

Viết một bình luận