Cách thức có thể giúp người chơi bài Phỏm giành được thắng lợi

Phỏm đã và đang là một trong những làn sóng mới và luôn luôn khơi gợi được sự đam mê và kích thích từ phía người chơi. Bên cạnh đó loại game này cũng được nhiều người đánh giá là một trong những loại game phổ biến nhất và luôn luôn để lại những ấn tượng vô cùng đặc sắc khi tham gia. Vậy ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những cách thức giúp người chơi giành được chiến thắng chơi Phỏm bạn nhé.

Cach thuc co the giup nguoi choi bai Phom gianh duoc thang loi

Hiểu luật và tự tạo chiến thuật chọn bài?

Có thể nói đây là một trong những nguyên tắc bất thành văn đó chính là khi bạn muốn tham gia vào chơi Phỏm thì bạn cần phải nắm rõ Luật chơi và cũng như là những quy định trong game bài Phỏm như thế nào để từ đó có được cách nhìn nhận và đưa ra chiến thuật chơi hợp lý. 

Thứ nhất đánh xuống tức là bốn cây hạ bài tính điểm. Và điều thứ hai đó chính là luật chơi dựa vào hai yếu tố cơ bản: cho phép tái gửi, cây nào tính tiền cây đấy, cây ăn chốt – ù đền hoặc là tất cả những điều trên. Người chơi cũng cần phải hiểu được những cách thức áp dụng cho từng thế bài để nâng cao tính sát phạt.

Biết cách đoán bài của đối thủ ngồi sau?

Trong bất cứ loại game nào cũng vậy sẽ luôn luôn có những vụ án bài thiên biến vạn hóa khác nhau từ đó người chơi cũng cần phải nhắn rõ Luật chơi và đưa ra được những chiến thuật linh hoạt phù hợp hơn. Việc đoán bài đối phương là rất khó khăn đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu chơi.

Ở đây cũng có thể nói là một trong những thủ thuật có tỉ lệ tháng ít nhất đó chính là 50/50. Nhưng dù là tỉ lệ thắng như vậy nhưng chỉ cần bạn có được những kinh nghiệm chơi Phỏm hay. Cái nên người chơi cũng nên vận dụng thủ thuật này đừng nên bỏ qua nó.

Ví dụ khi thấy đối thủ ra cây 8 thì trong đó đã có người ăn 8 trước đó, khả năng đối thủ cầm đôi tám là rất cao. Đối thủ hạ cây bốn cơ trong khi đã có người ăn năm cơ thì tất nhiên khả năng người này cần thêm 3 cơ học 6 cơ là rất cao. Tuy nhiên nếu không may bạn gặp phải những người chơi chuyên nghiệp thì cách này không thể được áp dụng bởi vì có thể bạn sẽ bị chính đối thủ của mình đưa vào tròng khi nào không hay biết.

Kinh nghiệm giúp chuyển Phỏm khi chơi

Khi có bài xấu thì tất nhiên người chơi vaobong cần phải vận dụng những khả năng cũng như là sự phán đoán của mình cao hơn so với những tay bài đẹp. Trong trường hợp những tay bài đẹp thì người chơi có cửa về nhất nhưng lại sợ bằng điểm.

Trong những lúc như vậy người chơi có thể sử dụng cách chuyển Phỏm này. Đây là cách chơi giúp người chơi lợi dụng những người ngồi sau mình để tùy ý bạn muốn hả đầu hay hạ cuối ván bài. Đây là cách chơi mà lợi dụng những cây bài cho nhà dưới liên tục với mục đích chuyển Phỏm của mình. 

Tuy nhiên đây là một trong những thủ thuật khó vì vậy đòi hỏi người chơi cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng và quan trọng nhất là phải biết cách phán đoán Phỏm như thế nào. Chúc người chơi sẽ luôn luôn giành được nhiều chiến thắng trong khi tham gia vào loại game này.

(VAOBONGNHANHNHAT.COM)

Viết một bình luận