Cách đánh phỏm hiệu quả trăm trận trăm thắng

Phỏm đã và đang là một trong những trò chơi chơi được xuất hiện nhiều trong những vụ án bài tú lơ khơ. Tuy nhiên đối với loại game này đòi hỏi người chơi phải có sự logic cũng như là sự nhạy bén trong các quan sát và nhìn nhận vấn đề để từ đó mới có thể dễ dàng giành được những ưu thế về phía mình. Vậy ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách đánh phỏm hiệu quả trong trận trong tháng bạn nhé.

Cach danh phom hieu qua tram tran tram thang

Cách thức câu bài để tạo dây phỏm?

Một trong những cách tính tổng hiệu quả nhất hiện nay đó chính là câu bài, đối với các cao thủ thì việc áp dụng tuyệt chiêu này là luôn luôn xuất hiện trong nhiều vấn đấu của họ. Vì mục đích của họ đó chính là dẫn dắt đối phương đánh theo sau những hướng mà họ đã vạch ra sẵn trước. Từ đó đối thủ sẽ nghĩ đây là một ván bài có lợi nhưng nhưng đây chỉ là cho bạn đang chơi mắc họ mà thôi.

Cơ hội giành được chiến thắng trong trò chơi này bằng cách sử dụng thủ thuật câu bài để tạo dây phỏm là vô cùng khó. Vì thế để có thể mang lại tính hiệu quả thì người chơi cần phải nhanh chóng học hỏi và từ đó biết được những cách thức áp dụng dễ dàng.

Người chơi có cạ dọc tạo theo rảnh thì thì đừng nên in lần ngại đại và hãy sử dụng tuyệt chiêu này bạn nhé. Giả sử khi người chơi đang sở hữu trên tay là 9 và 10 cơ. Bạn đang chờ đợi J hoặc 8 cơ thấp. Vậy nên nếu người chơi đánh 8 rơi xuống bàn chơi thì lúc này hãy chờ đối thủ đáng bảy cơ để có thể tạo thành phỏm bạn nhé.

Tìm cho mình một vị trí ngồi phù hợp

Bởi vì chú trọng về các thủ thuật cũng như là phương pháp chơi thì người chơi cũng cần nên biết cách giữ được cho mình một vị trí ngồi thật  phù hợp. Bạn thường nghĩ cao thủ chắc chắn họ chỉ cần vận dụng các chiến thuật cũng như là trình độ của mình để có thể giành chiến thắng Nhưng hầu hết theo các cuộc nghiên cứu và khảo sát cho thấy khi những tay chơi chuyên nghiệp là người biết cách chọn vị trí ngồi thuận lợi.

Chưa có tiền người chơi hãy nên chọn những đối thủ quen thuộc để có thể nắm rõ họ là người chơi như thế nào đang ở trình độ ra sao và từ đó tìm được những cách thức đối phó họ dễ dàng hơn.

Tiếp theo đó là người chơi hãy chọn người ngay sau cánh chơi của họ và chắc chắn số bài mà bạn ăn được từ đối thủ sẽ nhiều hơn so với việc bạn không có sở hữu được chỗ ngồi thuận lợi.

Trận đó là người chơi ơi hãy nên quan sát để có thể tìm ra được đâu là những người chơi có tính nóng vội và nên chọn vị trí ngồi sau họ. Vì họ là những người chơi thường tìm các chạy cuối ở vòng cuối. Lúc này thì khả năng chốt của bạn được tăng nâng cao hơn, Tuy nhiên nếu bạn bạn đang ngồi sau một tay cao thủ thì cũng hãy nên đề phòng nếu bạn không muốn bị móm.

Chúc người chơi sẽ luôn luôn thuận lợi và giành được nhiều chiến thắng trong quá trình tham gia vào phỏm.

(VAOBONGDA.COM)

Viết một bình luận